Thư viện ảnh
Hinh anh cau duong tu an son
Số lượt truy cập :
Visitor
Go
TP. HCM sẽ có thêm một đường hầm và 34 cầu mới
Khởi công nâng cấp Quốc lộ 217 qua tỉnh Thanh Hóa
Khánh thành cầu Tam Bạc mới
Khởi công dự án 2004 tỷ đồng mở rộng QL1A
Cao tốc chạy nước rút để kịp thông xe
Động thổ dự án nâng cao an toàn cầu đường sắt Hà Nội - TP. HCM
Nghệ An: Động thổ DA nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 535
Khánh thành cầu Chợ Gạo gỡ "nút thắt" cả giao thông thủy lẫn bộ
Những cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng
Khởi công dự án mở rộng QL1A hơn 3.500 tỷ đồng
Nhật Bản cho Việt Nam vay 2,16 tỷ USD để thực hiện 12 dự án
Đà Nẵng khánh thành hai công trình kỷ lục thế giới
Hoạt động công ty
Vừa qua, Công ty Cổ phần An Sơn tổ chức Đại Hội Cổ Đông thường niên năm 2009 diễn ra vào lúc 14h ngày 22.05.2010
23/05/2010 13:07 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

        Vừa qua, Công ty Cổ phần An Sơn tổ chức Đại Hội Cổ Đông thường niên năm 2009 diễn ra vào lúc 14h ngày 22.05.2010 tại trụ sở của Công ty: Số 23, Đường 449, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.  Với sự có mặt đầy đủ của các cổ đông, Hội Đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty. Ngoài ra, còn có mặt của các vị khách quý, đối tác của công ty, Ban cố vấn kỹ thuật, Lực nhân viên của công ty, Đại diện phía Chi Nhánh Công ty Tư Vấn Triển Khai Công Nghệ Và Xây Dựng Giao Thông, Đại diện Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải – CSII, Đại diện của các Ban Ngành Thành Phố Hồ Chí Minh.
       Đại Hội đã tổng kết kết quả hoạt động năm 2009, đồng thời cũng đặt ra phương hướng kế hoạch phát triển chiến lược của công ty năm 2010. Đẩy nhanh, mạnh tốc độ phát triển của Công ty, phấn đấu xây dựng công ty trở thành một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt chú trọng phát triển trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thẩm tra, kiểm định, giám sát, thi công. Tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đẩy nhanh khả năng tự động hóa của công ty.
       Đại Hội cũng nhấn mạnh về việc xây dựng con người, tiếp tục có những chính sách ưu đãi, thu hút nhân tài từ khắp nơi trong nước cũng như nước ngoài. Xây dựng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp tâm huyết với nghề. Có những chính sách ưu đãi để nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân viên công ty để công nhân viên công ty yên tâm công tác.
      Tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động của Công ty từ Thành Phố Hồ Chí Minh sang các tỉnh và thành phố khác trên toàn quốc.
      Đại hội cũng tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ mọi phía, tiếp nhận những ý kiến đóng góp trên, Ban lãnh đạo công ty hứa sẽ phấn đấu hết sức mình để kiện toàn bộ máy công ty và đưa công ty phát triển đi lên. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17h cùng ngày.
QTWS: NTV
     

Các tin đã đăng:
© 2009 -2023An Sơn JSC. Địa chỉ: Số 460, Đường Lê Văn Việt, Khu phố 2, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. E-Mail: congtycpanson@gmail.com
Powered by Sacomtec Corp.bản đồ bằng gỗ 3d